Thang máy gia đình Nghệ An tiết kiệm diện tích và chi phí

Lắp đặt thang máy gia đình Nghệ An tiết kiệm chi phí và diện tích. Ngày nay xã hội phát triển với nhu cầu cuộc sống ngày một được nâng cao hơn. Thang máy cũng dẫn trở thành thiết bị phổ biến tại các gia đình. Hoặc những công trình xây dựng khi doanh như nhà nghỉ, khách sạn, căn hộ cho thuê, văn phòng cho thuê… Thang máy gia đình giúp con người vận động lên xuống một cách nhẹ nhàng. Người già đi lại không vất vả, trẻ em thì tránh được những bậc cầu thang bộ nguy hiểm. Bà bầu, người ốm đau, tàn tật lên xuống một cách an toàn.

Thang máy giá đình Nghệ An

Hiện nay ở các gia đình chúng tôi lắp đặt thang máy gia đình Nghệ An, Hà Tĩnh đều có chung một vấn đề là vì nhà 4,5,6… tầng cầu thang bộ quá cao. Người về già đi lại lên sân thượng hoặc phòng thờ quá khó khăn, đôi khi còn vấp ngã ở cầu thang bộ. Chính vì vậy họ cần 1 giải pháp cải tạo để lắp thang máy. Đồng thời cũng cần tiết kiệm diện tích cho gia đình.

Thang máy gia đình

Để được tư vấn chi tiết, cụ thể với từng gia đình. (Mỗi gia đình sẽ có một diện tích xây dựng khác nhau và vị trí thiết kế đặt thang máy cũng khác nhau). Quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932.393.358 – 0987.939.358. Bạn sẽ được tư vấn giải pháp tốt ưu cho việc lắp đặt thang máy trong gia đình.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của xã hội, CÔNG TY TNHH THANG MÁY PHÁT THỊNH cung cấp dòng thang máy nhỏ tiết kiệm diện tích. Chỉ với giá thành chỉ từ 275 – 280 triệu đồng cho model thế hệ mới nhất. Đáp ứng nhu cầu sử dụng đi lại của đại gia đình.

Thang máy gia đình Nghệ An

Cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình Nghệ An tiết kiệm diện tích và chi phí
  • Với kích thước hố thang 1300mm x 1000mm (trong lòng).
  • Hố pit âm xuống chỉ cần 500mm.
  • Có thể áp dụng cho các tòa nhà lên đến 10 tầng.
  • Lưu lượng mỗi lần lên xuống từ 3 đến 6 người.

Với diện tích bé như vậy thì có thể lắp đặt ngay vào giữa lòng của cầu thang bộ một cách thuận tiện. Trang trí vách bằng kính chịu lực, tạo thành thang máy quan sát đẹp thẩm mỹ cao, lịch sự. Tạo không gian thoáng trong gia đình.

Ngoài ra với tiết diện cabin bé, công suất động cơ nhỏ nên dòng thang máy này cũng rất tiết kiệm điện cho người dùng. Chỉ vận hành với loại động cơ của hãng thang máy Fuji Nhật Bản và Mitsubishi Nhật Bản từ 2,2KW – 3,7KW. Loại thang máy mini này sẽ phù hợp với tiêu dùng gia đình. Tiết kiệm diện tích xây dựng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng duy trì hàng tháng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987939358